CÁCH LÀM LÔNG MÀY MỌC DÀY ĐẸP TỰ NHIÊN

CÁCH LÀM LÔNG MÀY MỌC DÀY ĐẸP TỰ NHIÊN

CÁCH LÀM LÔNG MÀY MỌC DÀY ĐẸP TỰ NHIÊN

CÁCH LÀM LÔNG MÀY MỌC DÀY ĐẸP TỰ NHIÊN

CÁCH LÀM LÔNG MÀY MỌC DÀY ĐẸP TỰ NHIÊN
CÁCH LÀM LÔNG MÀY MỌC DÀY ĐẸP TỰ NHIÊN

CÁCH LÀM LÔNG MÀY MỌC DÀY ĐẸP TỰ NHIÊN

Cặp lông mày dày là điều mà mọi phụ nữ luôn khao khát vì nó làm tôn lên đường nét và sắc sảo cho gương mặt.

 

Ngoài yếu tố di truyền thì việc nhổ, tẩy lông nhiều hay sử dụng nhiều thuốc... cũng làm cho lông mày bị mỏng hơn. Nếu muốn sở hữu cặp lông mày dày tự nhiên mà không muốn tìm các biện pháp nhân tạo thì các biện pháp tự nhiên đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn có cặp lông mày dày đẹp.

 

Cach lam long may moc day dep tu nhien - Anh 1

 

Dùng nha đam: Nha đam chứa một hợp chất có tên là aloenin giúp thúc đẩy sự phát triển của lông mày, giúp lông mày chắc khỏe. Lấy gel nha đam rồi mát-xa lên lông mày. Để một lúc rồi rửa sạch bằng nước lạnh. Do gel nha đam không dính nên nó dễ dàng hấp thụ, do đó thúc thẩy lông mày phát triển.

 

Cach lam long may moc day dep tu nhien - Anh 2

 

Mát-xa bằng tinh dầu vitamin E: Tinh dầu vitamin E là giải pháp quan trọng khác giúp lông mày mọc dày một cách tự nhiên. Lấy một vài viên nang vitamin E rồi bóc ra. Cho tinh dầu vitamin E vào trong bình riêng rồi mát-xa lên lông mày. Để qua đêm và rửa mặt sạch vào sáng hôm sau.

 

Cach lam long may moc day dep tu nhien - Anh 3

 

Sữa tươi: Chứa nhiều vitamin, protein và các enzym thiết yếu nên giúp lông mày mọc nhanh và chắc khỏe. Thoa sữa tươi thường xuyên giúp cho lông mày dày tự nhiên. Dùng bông cotton nhúng vào sữa tươi rồi thoa lên lông mày. Để qua đêm và rửa sạch vào sáng hôm sau. Để cho kết quả tốt nhất nên lặp lại cách này 2 lần mỗi ngày.

 

Cach lam long may moc day dep tu nhien - Anh 4

 

Nước ép hành tây: chứa các khoáng chất, vitamin B, vitamin C và lưu huỳnh nên giúp lông mày mọc nhanh và chắc khỏe. Băm nhỏ một củ hành rồi xay thành hỗn hợp nhão. Vắt lấy nước ép hành và để vào trong 1 chiếc bình. Thoa nước ép hành củ lên lông mày và để qua đêm.

 

Cach lam long may moc day dep tu nhien - Anh 5

 

Tinh dầu thầu dầu: là một trong những cách hiệu quả thúc đẩy lông mày mọc nhanh và dày một cách tự nhiên. Lấy một chút tinh dầu thầu dầu và làm nóng lên. Dùng đầu ngón tay mát-xa tinh dầu thầu dầu vừa làm nóng lên lông mày. Để trong 30 phút rồi rửa sạch bằng nước lạnh.

 

Cach lam long may moc day dep tu nhien - Anh 6

 

Lòng đỏ trứng gà: rất giàu vitamin B7, loại vitamin quan trọng giúp thúc đẩy lông mày mọc tốt và nhanh hơn. Lấy một lòng đỏ trứng, cho thêm một chút nước cốt chanh vào trộn đều với nhau. Dùng bông tăm thoa hỗn hợp này lên lông mày.

 

Cach lam long may moc day dep tu nhien - Anh 7

 

Dầu dừa: có công dụng như một chất giúp đẩy mạnh tuần hoàn máu hiệu quả cũng như có tác dụng như một chất dưỡng ẩm hoàn hảo. Vì chứa các axit béo nên dầu dừa đẩy nhanh sự phát triển của lông mày. Chỉ cần lấy bông tăm nhúng vào dầu dừa rồi mát-xa đều lên lông mày. Để một lúc rồi rửa sạch bằng nước lạnh.

 

Cach lam long may moc day dep tu nhien - Anh 8

 

Tinh dầu cây trà: thường được biết đến với công dụng ngăn ngừa tình trạng tóc bị thưa cũng như giúp làm thoáng lỗ chân lông, do đó đẩy nhanh tóc mọc nhanh. Vì thế, thường xuyên thoa tinh dầu cây trà lên lông mày giúp làm chắc khỏe nang lông cũng như giúp lông mày nhanh mọc. Lấy 2 giọt tinh dầu cây trà trộn với 3 giọt dầu dừa. Dùng bông tăm thoa hỗn hợp này lên lông mày rồi rửa sạch bằng nước lạnh.

 

Tin tức khác

backtop
Hỗ trợ trực tuyến
Gọi lại cho tôi
Họ tên *
Điện thoại *
Gọi điện SMS Chỉ đường