máy triệt lông

máy triệt lông

máy triệt lông

máy triệt lông

máy triệt lông
máy triệt lông

CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG HIỆN NAY

Công nghệ Triệt lông hiện nay

 

 

Công nghệ triệt lông sử dụng tia Laser

 

Công nghệ triệt lông sử dụng tia laser được ứng dụng để triệt lông cho kết quả lâu dài. Các tia laser thông dụng sau đây được ứng dụng để triệt lông gồm alexandrite laser (755nm), diode laser (810 nm), và Nd:YAG laser (1064 nm). Các tia laser này chiếu vào hắc tố kích thích quá trình hấp thụ quang nhiệt chọn lọc tại chân lông và giúp đốt cháy chân lông. Bước sóng càng dài, như 1064-nm Nd:Yag laser, thì càng an toàn với làn da sẫm màu IV-VI. Da càng sẫm màu thì các nguy cơ như bỏng, rát, khô, phù nề cũng cao hơn.

 

Công nghệ triệt lông sử dụng xung ánh sáng tăng cường (Intense pulsed light - IPL)

 

Công nghệ triệt lông ứng dụng xung ánh sáng tăng cường (IPL) sử dụng chung nguyên lý hấp thụ quang nhiệt học của công nghệ laser chiếu vào hắc tố ở chân lông giúp đốt cháy chân lông. Tuy nhiên công nghệ này sử dụng đèn chiếu lọc không đồng nhất phát ra các bước sóng từ 500-1200nm chứ không chỉ một bước sóng như công nghệ laser. Các bộ lọc ngắt được ứng dụng để chọn bước sóng thích hợp cho màu da của mỗi người.

 

Các nghiên cứu cho thấy rằng tỷ lệ hiệu quả triệt lông là tốt nhất sau từ 1-3 lần sử dụng. Các phản ứng ngược không đáng kể, và tỷ lệ hiệu quả triệt lông là 76% sau 3,7 lần sử dụng máy.

 

Thiết bị triệt lông công nghệ laser và IPL ngoài khả năng triệt lông còn có khả năng làm giảm nếp nhăn, điều trị mụn cóc, giảm mụn, điều trị các tổn thương sắc tố và mạch máu. 

 

 

Công nghệ triệt lông kết hợp IPL và RF

 

Công nghệ IPL (intense pulse light) và Rf (radio frequency - tần số radio) được ứng dụng rộng rãi trong các điều trị y thẩm mỹ như triệt lông, tẩy tàn nhang, giúp da tươi sáng rạng ngời (da trở nên sáng rạng rỡ và trẻ trung hơn)...


Sự kết hợp giữa IPL và RF mang lại kết quả triệt lông hiệu quả hơn đối với lông nhạt màu, mảnh cũng như thúc đẩy quá trình trẻ hoá làn da.

 

Không như IPL, RF không nhằm vào hắc tố. IPL được sử dụng như yếu tố dẫn đường cho năng lượng RF thâm nhập vào các mô da khiến chúng ấm lên.

 

Khi các phân tử nước ở lớp hạ bì (là lớp nằm dưới da, bên dưới lớp thượng bì) bị đốt nóng thúc đẩy quá trình sinh sản colagen, khiến da trở nên săn hơn, trẻ trung rạng rỡ hơn.

 

Ngoài ra, RF còn có vai trò quan trọng trong việc đốt cháy mỡ thừa là do RF được sử dụng để truyền năng lượng chiếu vào mô mỡ lắng đọng, đốt nóng và phá vỡ các mô mỡ thành các chất mà cơ thể dễ dàng đào thải.

 

 

 

Công nghệ Điện phân

 

Công nghệ điện phân là phương pháp hiệu quả để triệt lông. Công nghệ này dùng các đầu kim rất mảnh chọc vào chân lông sau đó cho xung điện chạy qua nhằm phá huỷ và đốt cháy chân lông. Quá trình điều trị phải lặp lại nhiều lần mới đạt được kết quả mong muốn.

Tin tức khác

backtop
Hỗ trợ trực tuyến
Gọi lại cho tôi
Họ tên *
Điện thoại *
Gọi điện SMS Chỉ đường