MUỐN CÓ LÀN DA ĐẸP, TẨY LÔNG BAO NHIÊU MỚI ĐỦ

MUỐN CÓ LÀN DA ĐẸP, TẨY LÔNG BAO NHIÊU MỚI ĐỦ

MUỐN CÓ LÀN DA ĐẸP, TẨY LÔNG BAO NHIÊU MỚI ĐỦ

MUỐN CÓ LÀN DA ĐẸP, TẨY LÔNG BAO NHIÊU MỚI ĐỦ

MUỐN CÓ LÀN DA ĐẸP, TẨY LÔNG BAO NHIÊU MỚI ĐỦ
MUỐN CÓ LÀN DA ĐẸP, TẨY LÔNG BAO NHIÊU MỚI ĐỦ

MUỐN CÓ LÀN DA ĐẸP, TẨY LÔNG BAO NHIÊU MỚI ĐỦ

Việc tẩy lông cần phải duy trì thường xuyên với tần suất đều đặn mới đem đến làn da cơ thể mượt mà.

 

Waxing (hay còn gọi là tẩy lông) là một trong những công đoạn làm đẹp của chị em phụ nữ. Những phần cơ thể mọc đầy lông như nách, chân, mặt bị cho là kém thẩm mỹ, khiến làn da trở nên xám xịt vì thế các chuyên gia làm đẹp khuyến nghị phụ nữ nên tẩy lông thường xuyên để có làn da mềm mại hơn.

 

Tuy nhiên, sử dụng phương pháp waxing hay không lại tùy thuộc vào sở thích của từng người. Có những người cảm thấy yêu thích cơ thể mình vì thế những gì tự nhiên trên cơ thể họ đều cảm thấy trân trọng. Nhưng hầu hết đều thừa nhận rằng một làn da mềm mại, không lông lá mang đến cho họ một cảm giác tự tin và thoải mái hơn.

 

Theo một nghiên cứu được đăng trên JAMA Dermatology thì trong số 3.300 phụ nữ ở độ tuổi 18-65 tham gia khảo sát thì có đến 84% thường xuyên tẩy lông trên cơ thể và 16% mặc kệ mọi thứ tự nhiên.

 

Việc tẩy lông cũng cần phải duy trì thường xuyên với tần suất đều đặn.

 

Muon co lan da dep, tay long bao nhieu moi du? - Anh 1

 

Khuôn mặt

 

Lông trên mặt, chẳng hạn như lông mọc trên lông mày, môi và cằm có tốc độ phát triển nhanh hơn các loại lông mọc ở các phần khác trên cơ thể. Chính vì thế, các chuyên gia làm đẹp khuyên phụ nữ nên waxing lông mặt thường xuyên để hạn chế sự phát triển này để có làn da mềm mại.

Nikki Babian, chuyên gia hàng đầu của Spruce & Bond Scarsdale cho hay: Với gương mặt với đặc tính da mềm mỏng, bạn nên sử dụng sản phẩm string wax ( Là loại sáp tẩy lông dùng kèm miếng vải hoặc giấy wax) với thành phần chính là paraffin không gây kích ứng da, ngay cả khi da nhạy cảm.

 

Vùng nách

 

Tần suất thích hợp nhất để waxing vùng nách là 2 tuần một lần. Bạn sẽ có được làn da dưới cánh tay mềm mại và trắng sáng nếu thực hiện lộ trình đều đặn.

Các chuyên gia làm đẹp tư vấn chị em phụ nữ nên sử dụng hard wax ( sáp cứng) để tẩy lông vùng nách. Hard wax là loại sáp không dùng với băng vải, nó thường dùng cho những khu vực nhỏ. Sáp cứng khô rất nhanh nên khi sáp khô đều ở khu vực đã bôi thì cần bóc miếng sáp ra khỏi da thật nhanh.

 

Vùng bikini

 

Sáp ong là loại sáp được các chuyên gia khuyên chị em phụ nữ sử dụng để waxing vùng bikini. Waxing vùng bikini 3-4 tuần/ lần sẽ giúp vùng lông ở đây mềm mại và thưa thớt hơn. Càng áp dụng thường xuyên và tuân thủ đúng lịch trình, bạn sẽ cảm thấy được kết quả rõ rệt.

Tin tức khác

backtop
Hỗ trợ trực tuyến
Gọi lại cho tôi
Họ tên *
Điện thoại *
Gọi điện SMS Chỉ đường