PHỤ NỮ RẬM LÔNG, ĐÀN ÔNG NGHĨ GÌ

PHỤ NỮ RẬM LÔNG, ĐÀN ÔNG NGHĨ GÌ

PHỤ NỮ RẬM LÔNG, ĐÀN ÔNG NGHĨ GÌ

PHỤ NỮ RẬM LÔNG, ĐÀN ÔNG NGHĨ GÌ

PHỤ NỮ RẬM LÔNG, ĐÀN ÔNG NGHĨ GÌ
PHỤ NỮ RẬM LÔNG, ĐÀN ÔNG NGHĨ GÌ

PHỤ NỮ RẬM LÔNG, ĐÀN ÔNG NGHĨ GÌ

Người ta thường nói “con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai”, bởi vậy ngoại hình của phụ nữ là vấn đề được nhiều Cánh Mày Râu bận tâm để ý. Và tất nhiên, vấn đề rậm lông cũng không nằm ngoài chủ đề bàn tán của các chàng.

rậm lông

Phụ nữ rậm lông, các anh nghĩ gì?

Duy Thắng (Hà Nội) tâm sự rằng anh chàng mới quen một cô bạn gái xinh xắn nhưng lông tay và ria mép khá nhiều. Không bận tâm mấy đến vấn đề này nhưng sau khi đưa nàng đi ra mắt bạn bè thì cả đám lại khuyên “giải tán” nhanh cho vừa không thì chẳng mấy mà cô ấy cắm sừng. Chuyện sẽ không đi xa hơn nếu bố mẹ chàng không nhận xét “con gái rậm lông thì “chuyện ấy” vô độ, lấy về rồi chỉ khổ con thôi!”.

rậm lông

Đàn ông sẽ có những suy nghĩ như thế nào?

Hay như Văn Bình, một nhân viên văn phòng trong Thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ: “Tôi không có ý kiến gì về việc phụ nữ rậm lông hay không? Tuy nhiên, cá nhân tôi vẫn thích những cô gái có làn da mịn màng, không có lông hay chỉ mờ mờ như lông tơ mà thôi. Như vậy mới nữ tính“.

Đồng quan điểm với anh Bình, bạn Hoàng Hải ở Quy Nhơn (nhân viên Marketing) cho rằng phụ nữ rậm lông là điều không nên. Thay vì để thành “rừng rậm amazon” họ nên “dọn dẹp” sạch sẽ trước khi ra ngoài để những trang phục ngày hè không thành thảm họa.

Vì sao phụ nữ lại rậm lông?

Rậm lông ở phụ nữ là do tình trạng gây ra bởi sự mất cân bằng hormone giới tính, hormone nam nhiều hơn hormone nữ. Khi đó biểu hiện rậm lông sẽ đi kèm với vô kinh hoặc kinh thưa, béo phì, mụn trứng cá… làm ảnh hưởng đến sinh nở.

rậm lông

Phụ nữ rậm lông do đâu?

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, 99% phụ nữ mắc chứng rậm lông không có những bệnh tật gì liên quan đến toàn thân mà chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Nhiều người đã dùng các biện pháp như nhổ, cạo, cắt lông… chỉ có tác dụng làm sạch lông nhất thời mà không thể phá được mao nang ở dưới da, kết quả là càng nhổ lông thì lông càng nhiều, thậm chí còn gây viêm da. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp triệt lông khác nhau, nhưng mỗi phương pháp đều có những hạn chế nhất định, do vậy, chị em chọn phương pháp nào cũng cần tư vấn, hướng dẫn của bác sĩ.

Tin tức khác

backtop
Hỗ trợ trực tuyến
Gọi lại cho tôi
Họ tên *
Điện thoại *
Gọi điện SMS Chỉ đường