PHỤ NỮ RẬM LÔNG LÀ CÓ MÁU...D?

PHỤ NỮ RẬM LÔNG LÀ CÓ MÁU...D?

PHỤ NỮ RẬM LÔNG LÀ CÓ MÁU...D?

PHỤ NỮ RẬM LÔNG LÀ CÓ MÁU...D?

PHỤ NỮ RẬM LÔNG LÀ CÓ MÁU...D?
PHỤ NỮ RẬM LÔNG LÀ CÓ MÁU...D?

PHỤ NỮ RẬM LÔNG LÀ CÓ MÁU...D?

Tôi thường nghe nói những người có chứng rậm lông (lông tay, lông chân, tóc thậm chí lông ở chỗ kín) thường hay có ham muốn tình dục cao. Tôi cũng là người có nhiều lông tay và lông chân.

Vì là con gái nên tôi rất ngại khi chân tay tôi quá nhiều lông. Những lông này dài và cứng. Tôi sợ người ta mà nhìn thấy lại đánh giá tôi có nhu cầu tình dục cao. Nhưng càng “dọn dẹp” đám lông này thì nó càng mọc lên.

Xin hỏi tôi phải làm sao? Nhu cầu tình dục của tôi cũng bình thường thôi, nhưng liệu có ai tin tôi không? Tôi xin cảm ơn!(Một bạn đọc giấu tên)Đánh giá khả năng tình dục của phụ nữ qua lông và tóc không hoàn toàn chính xác. Như chúng ta đã biết, lông trên cơ thể phụ nữ (tay, chân, tóc, ngực và các bộ phận khác) và tóc không có mối liên quan trực tiếp nào tới chức năng tình dục.

Tuy nhiên, phụ nữ rậm lông là do cường androgen, nội tiết tố nam. Những phụ nữ này có hàm lượng hoormon kích tố sinh dục nam sẽ cao hơn so với những phụ nữ khác, cả âm đạo và điểm G của những người này cũng có hàm lượng hormon lớn.

Về mức độ sinh lý, những phụ nữ này sẽ dễ dàng lên “đỉnh” trong quá trình “giao ban” bởi những tế bào quanh khu vực giữa âm đạo và niệu đạo sẽ trở nên dày hơn lên, tăng độ hưng phấn và kích thích. Chỉ là dễ lên đỉnh thôi, chứ không phải là nhu cầu tình dục cao hơn người khác.

Xét về mức độ tình dục, để đánh giá khả năng cao hay thấp, ngoài mức độ androgen, còn phải kể tới tần số hoạt động tình dục, thời gian mỗi lần quan hệ…

Vì thế bạn không cần phải biết người khác đánh giá bạn như thế nào. Chỉ cần người bạn đời hiểu bạn là đủ.Về vấn đề cạo lông, đó là lý do hết sức bình thường. Đa số phụ nữ muốn cạo lông để làm đẹp và trở nên nữ tính hơn. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của bác sỹ để chọn riêng cho mình loại kem phù hợp mỗi khi cạo lông.

Tin tức khác

backtop
Hỗ trợ trực tuyến
Gọi lại cho tôi
Họ tên *
Điện thoại *
Gọi điện SMS Chỉ đường