SỐ ĐÀN ÔNG ĐI TRIỆT LÔNG NGÀY CÀNG TĂNG

SỐ ĐÀN ÔNG ĐI TRIỆT LÔNG NGÀY CÀNG TĂNG

SỐ ĐÀN ÔNG ĐI TRIỆT LÔNG NGÀY CÀNG TĂNG

SỐ ĐÀN ÔNG ĐI TRIỆT LÔNG NGÀY CÀNG TĂNG

SỐ ĐÀN ÔNG ĐI TRIỆT LÔNG NGÀY CÀNG TĂNG
SỐ ĐÀN ÔNG ĐI TRIỆT LÔNG NGÀY CÀNG TĂNG

SỐ ĐÀN ÔNG ĐI TRIỆT LÔNG NGÀY CÀNG TĂNG

Làm đẹp và waxing giờ không chỉ là đặc quyền riêng của phụ nữ.

 

Waxing cho phụ nữ không còn là điều mới mẻ trong vài thập kỷ gần đây. Tuy nhiên, theo một tài liệu thống kê mới từ các thẩm mỹ viện, lượng đàn ông đi tẩy và triệt lông đang gia tăng một cách chóng mặt. Một bệnh viện London báo cáo rằng số lượng đàn ông trải tẩy lông bằng laser tăng 86% từ giữa năm 2012 tới 2013.

 

so dan ong di triet long ngay cang tang - 1


Việc tẩy lông giờ không còn xa lạ với nhiều nam giới.

 

Lượng lông mọc quá nhanh trên cơ thể đàn ông thường do Gen, độ tuổi và sắc tộc nhưng nồng độ Testosterone cao trong cơ thể có yếu tố quyết định. Các bác sĩ thẩm mỹ thuộc Harley Street tuyên bố con số bệnh nhân nam đang tăng vọt với số khách đàn ông bây giờ chiếm tới 17 phần trăm của lượng bệnh nhân loại bỏ lông bằng laser .

 

Với một số phụ nữ, lông trên cơ thể đàn ông vốn là một biểu hiện của “nam tính” mạnh mẽ nhưng có vẻ ngày càng nhiều phụ nữ thích người đàn ông của họ có cơ thể “mịn màng”. Louis Kearton 21 tuổi phải chịu đựng cuộc sống với nhiều lông trên cánh tay, lưng, ngực và vai từ tuổi 12. Anh nói: "Khó mà sống thoải mái với lượng lông nhiều như thế” và “Tôi không cảm thấy hấp dẫn và tôi chắc chắn đã không nghĩ rằng có ai đó thấy tôi hấp dẫn”. Cuối cùng, Louis quyết định tẩy lông bằng Laser.

 

so dan ong di triet long ngay cang tang - 2


Chàng trai 21 tuổi, Louis thấy tự tin hơn sau khi tẩy lông.

 

Tẩy lông bằng Laser bằng cách dùng các xung nhiệt từ tia Laser để chiếu vào các sắc tố trong nang lông, khiến nó ngừng phát triển. Theo thời gian tốc độ tăng trưởng của lông sẽ chậm lại hoặc ngừng hoàn toàn. Sau 8 buổi điều trị, những đám lông không mong muốn trên cơ thể Louis đã được loại bỏ hoàn toàn. Louis đã có thể sống một cuộc sống bình thường như bao người khác.

 

Rachel Nugent – bác sĩ tại thẩm mỹ viện The Private cho biết: "Số lượng bệnh nhân nam chúng tôi thẩm mỹ đã phát triển đều đặn trong những năm qua. Đàn ông bây giờ có thái độ rất cởi mở đối với thẩm mỹ.” Để tăng sự tự tin, khá nhiều đàn ông đã tới thẩm mỹ viện, hẳn là sắp tới thời kỳ nam nữ bình đẳng trong chuyện “dao kéo” rồi.

 

Tin tức khác

backtop
Hỗ trợ trực tuyến
Gọi lại cho tôi
Họ tên *
Điện thoại *
Gọi điện SMS Chỉ đường