máy triệt lông

máy triệt lông

máy triệt lông

máy triệt lông

máy triệt lông
máy triệt lông

Chính sách bảo mật

QUY ĐỊNH BẢO MẬT

 

Trong suốt những năm hoạt động của Tuyết Nhiệt Đới, chúng tôi luôn trân trọng thông tin khách hàng cũng như tuân thủ nghiêm ngặt những nguyên tắc bảo mật. Chúng tôi nêu ra những vấn đề bên dưới để bạn biết rõ mục đích và có thể chắc chắn tin rằng chúng tôi luôn tôn trọng quyền lợi người truy cập cũng như bảo mật nghiêm ngặt các thông tin của bạn cung cấp cho website của chúng tôi. Khi bạn truy cập, bạn nên đọc những quy định bảo mật để biết và tránh những điều mà bạn không mong muốn về sau.

 

1. Về kinh doanh và các thông tin của chúng tôi

 

1.1 Về thông tin giá cả, hàng hoá online

 

Thông tin giá cả sản phẩm trên website được cập nhật liên tục hàng ngày, khi bất cứ một trang web nào lấy thông tin hình ảnh sản phẩm trên website của chúng tôi để thưc hiện bất cứ mục đích gì phải xin ý kiến của chúng tôi và có giải pháp cập nhật thông tin. Nếu không chúng tôi được quyền từ chối trách nhiệm và có thể kiện bên lấy thông tin ra toà án vì vi phạm bản quyền thương hiệu của chúng tôi.   

 

1.2  Tin tức, thông tin online

 

Nếu các thông tin chúng tôi lấy từ các website khác về để làm thông tin tham khảo cho khách hàng, chúng tôi luôn tuân thủ đúng luật pháp bản quyền ghi nguồn lấy thông tin. Nếu thông tin do Tuyết Nhiệt Đới biên tập, khi lấy qua trang khác, vui lòng ghi rõ nguồn từ maytrietlong.vn. Nếu không ghi rõ nguồn khi chúng tôi phát hiện bạn lấy thông tin đăng tải trên web với bất kỳ mục đích nào chúng tôi cũng có thể kiện bạn vì vi phạm bản quyền.

 

2. Về thông tin của khách hàng

        2.1  Đơn đặt hàng

Khi bạn đặt hàng tại website của chúng tôi, bạn được yêu cầu cung cấp các thông tin cá nhân, thông tin thanh toán, địa chỉ giao hàng.

 

Thông tin trên đơn đặt hàng của quý khách chúng tôi thu thập cho việc xử lý đơn hàng, xác thực thông tin, giao hàng, thanh toán, vận chuyển…

 

Thông tin đơn đặt hàng của quý khách cũng làm cơ sở như một “Giao kết hợp đồng” online để xử lý khi có vấn đề tranh chấp phát sinh.

 

2.2  Đăng ký email newletter

 

Khi bạn sử dụng chức năng đăng ký email Newletter của chúng tôi, chúng tôi yêu cầu bạn cung cấp thông tin email và các cài đặt chọn lựa yêu cầu thông tin gởi đến bạn.

 

Chúng tôi sẽ sử dụng email của bạn để gởi thông tin mà bạn đã đăng ký hoặc những thông báo từ Tuyết Nhiệt Đới mà bạn cần biết.

 

Nếu bạn không muốn nhận email từ chúng tôi nữa, bạn hoàn toàn có thể vào trong bất cứ email nào mà chúng tôi gởi cho bạn để chọn chức năng không nhận email. Chúng tôi sẽ xoá email của bạn trong danh sách email newletter đã đăng ký trước đây của bạn.

 

3. Thanh toán và các quy định bảo mật

 

- Thanh toán bằng tiền mặt

- Giao hàng thu tiền (COD)

- Thanh toán qua mPOS (Sẽ được triển khai sớm)

 

4. Về an ninh và quy định pháp luật

 

4.1  Về an ninh mạng

 

Chúng tôi chỉ sử dụng tên miền maytrietlong.vn, maytrietlong.com, gohairless.vn để trưng bày sản phẩm. Khi truy cập Web, quý khách vui lòng lưu ý xem kỹ tên miền trước khi thực hiện các thao tác mua hàng hoặc cung cấp thông tin cá nhân. Hiện nay đã có nhiều Hacker lợi dụng thiết kế trang web có giao diện giống với những trang web thân quen để lấy thông tin tài khoản nhằm vào những mục đích không tốt. Quý khách lưu ý để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra.

 

Nếu chúng tôi nghi ngờ bạn dùng các Robot công phá, các công cụ phần mềm hacker, xâm phạm vào sever, cơ sở dữ liệu của chúng tôi vì bất cứ lý do gì, chúng tôi có quyền kiện bạn vì việc xâm phạm chủ quyền trang web. Việc bồi thường thiệt hại, tranh chấp sẽ dựa vào quyết định của toà án.

 

4.2 Các quy định pháp luật khác

 

Nếu một số cơ quan chính quyền Việt Nam hoặc Quốc tế có công văn yêu cầu chúng tôi cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho mục đích điều tra vì vi phạm pháp luật chúng tôi có quyền cung cấp để phục vụ điều tra của cơ quan chính quyền.  

Tin tức khác

backtop
Hỗ trợ trực tuyến
Gọi lại cho tôi
Họ tên *
Điện thoại *
Gọi điện SMS Chỉ đường