máy triệt lông

máy triệt lông

máy triệt lông

máy triệt lông

máy triệt lông
máy triệt lông

Đổi trả sản phẩm

Công ty có chính sách trả hàng trong vòng 7 ngày và trong vòng 30 ngày với các điều kiện sau đây:

Đối với chính sách trả hàng trong vòng 7 ngày (Áp dụng đối với tất cả các sản phẩm):

- Sản phẩm phải được hoàn trả nguyên tem chưa sử dụng. Công ty sẽ hoàn lại tiền sau khi trừ đi các chi phí phát sinh (phí vận chuyển, phí giao hàng thu tiền...) và 10% phí dịch vụ.

QUAN TRỌNG: Nếu hàng đã mở ra hoặc đã sử dụng đều không được hoàn trả vì lý do vệ sinh.

Đối với chính sách trả hàng trong vòng 30 ngày (chỉ áp dụng đối với máy triệt lông):

Nếu quý khách đã sử dụng máy và không hài lòng với kết quả triệt lông của máy trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, quý khách có thể trả lại hàng mà chỉ phải trả 15% giá trị của máy và các chi phí phát sinh khác (phí vận chuyển, phí giao hàng thu tiền...).

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn trả lại sản phẩm và nêu rõ lý do. Bạn sẽ nhận được hướng dẫn gửi trả lại hàng. Công ty sẽ hoàn trả lại tiền hàng cho bạn chỉ khi chúng tôi nhận được sản phẩm hoàn trả. Số tiền trả lại sẽ là số tiền sau đi trừ đi các chi phí phát sinh gửi hàng cho khách (phí vận chuyển, phí giao hàng thu tiền, phí dịch vụ...).

Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng. Trong trường hợp bị lỗi kỹ thuật, tất cả các sản phẩm đều được bảo hành theo tiêu chuẩn bảo hành của nhà sản xuất. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để để sửa chữa hoặc thay thế khi cần phải bảo hành. Chi phí gửi trả lại sản phẩm tới công ty khi cần bảo hành sẽ do chúng tôi chi trả nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua, do khách hàng chi trả nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật sau 30 ngày mua. Công ty sẽ chịu chi phí vận chuyển sản phẩm thay thế/đã được bảo hành tới quý khách hàng.

Tin tức khác

backtop
Hỗ trợ trực tuyến
Gọi lại cho tôi
Họ tên *
Điện thoại *
Gọi điện SMS Chỉ đường