máy triệt lông

máy triệt lông

máy triệt lông

máy triệt lông

máy triệt lông
máy triệt lông

Đổi trả sản phẩm

Công ty có chính sách trả hàng trong vòng 7 ngày với các điều kiện sau đây:

Đối với chính sách trả hàng trong vòng 7 ngày (Áp dụng đối với tất cả các sản phẩm):

- Sản phẩm phải được hoàn trả nguyên tem chưa sử dụng. Công ty sẽ hoàn lại tiền sau khi trừ đi các chi phí phát sinh (phí vận chuyển, phí giao hàng thu tiền...) và 10% phí dịch vụ.

QUAN TRỌNG: Nếu hàng đã mở ra hoặc đã sử dụng đều không được hoàn trả vì lý do vệ sinh.

Đối với chính sách trả hàng trong vòng 7 ngày (chỉ áp dụng đối với máy triệt lông):

Nếu quý khách đã sử dụng máy và có phản ứng phụ không mong muốn (da bị sưng đỏ và không tự hết sau 2-3 ngày) hoặc da quý khách không phù hợp để triệt lông (da quá sẫm máy không thể phát xung), trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng, quý khách có thể trả lại hàng mà không mất chi phí.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn trả lại sản phẩm và nêu rõ lý do. Bạn sẽ nhận được hướng dẫn gửi trả lại hàng. Công ty sẽ hoàn trả lại tiền hàng cho bạn chỉ khi chúng tôi nhận được sản phẩm hoàn trả.

Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng. Trong trường hợp bị lỗi kỹ thuật, tất cả các sản phẩm đều được bảo hành theo tiêu chuẩn bảo hành của nhà sản xuất. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để để được hỗ trợ trong thời gian sản phẩm còn bảo hành. Chi phí gửi trả lại sản phẩm tới công ty khi cần bảo hành sẽ do quý khách chi trả. Công ty sẽ chịu chi phí vận chuyển sản phẩm thay thế/đã được bảo hành tới quý khách hàng.

Tin tức khác

backtop
Hỗ trợ trực tuyến
Gọi lại cho tôi
Họ tên *
Điện thoại *
Gọi điện SMS Chỉ đường