Giới thiệu

Hair Removal Shop được thành lập vào năm 2013 | Đồng Hành Cùng Bạn Trên Hành Trình Làm Đẹp Nhiều lông không mong muốn là vấn đề của hàng triệu đàn ông và phụ nữ trên thế giới.

Nó có thể làm giảm tự tin, ảnh hưởng đến các mối quan hệ và tác động đến mọi lĩnh vực khác của cuộc sống.

Nhiều lông có thể là do di truyền hoặc có thể là do sự thay đổi nội tiết tố.

Cạo, tẩy lông và kem làm rụng lông chỉ là giải pháp tạm thời, trong khi tẩy lông bằng điện phân là một quá trình xâm lấn và đau đớn.

Do đó, các nhà khoa học đã thúc đẩy sự phát triển của IPL và Laser để tẩy lông nhắm đến thị trường triệt lông tại nhà.

Triệt lông IPL/Laser là một trong những ứng dụng thẩm mỹ được mong đợi nhất. Thành công của nó dựa trên hiệu quả nhanh chóng, dễ chịu và kết quả lâu dài.

Hair Removal Shop được thành lập để thực hiện ước mơ của bạn về một cơ thể sạch lông hoàn hảo trong sự thoải mái và riêng tư ngay tại nhà riêng của bạn!

Việc trả tiền cho các liệu pháp làm đẹp cao cấp ở thẩm mỹ viện rất tốn kém. Tuy nhiên, bạn xứng đáng luôn có vẻ ngoài đẹp nhất và cảm nhận tốt nhất của mình và chúng tôi tin rằng điều này sẽ không tốn nhiều tiền.

Vì lý do đó, chúng tôi đã cống hiến hết mình cho các thiết bị làm đẹp cao cấp có giá cả phải chăng, hiệu quả, nhanh chóng, dễ dàng và an toàn để sử dụng trên làn da của bạn.

Chúng tôi chuyên về Thiết bị Triệt lông sử dụng công nghệ mới nhất được các bác sĩ da liễu sử dụng: Triệt lông IPL và Laser.

Đã đến lúc nói lời tạm biệt với những tháng ngày tẩy và cạo lông để chào đón bạn đến với thế giới của làn da mịn màng mềm mại như ở thẩm mỹ viện.

Dịch vụ khách hàng là điều chúng tôi cảm thấy tâm huyết tại maytrietlong.com. Chúng tôi chỉ có thể duy trì các tiêu chuẩn cao của mình khi có sự trợ giúp của bạn và bằng cách cho chúng tôi biết bất cứ khi nào bạn gặp vấn đề, đề xuất hoặc khiếu nại. Chúng tôi sẽ trả lời tất cả các email trong vòng 12 giờ. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua Online Chat, bằng cách gọi (+84) 902373698 hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ tuyetnhietdoi.info@gmail.com.