Thiết bị làm săn chắc và trẻ hoá “cô bé” Silk’n Tightra.
Sau khi sinh con hoặc thay đổi nội tiết tố chẳng hạn như mãn kinh, vùng kín phụ nữ có thể mất vẻ mỹ quan ban đầu. Môi âm hộ bị sa xuống, thành âm đạo suy yếu, giảm khoái cảm khi quan hệ, khô hoặc són tiểu có thể gây lo lắng và bất an. Thiết bị Silk’n Tightra mang tính cách mạng sử dụng năng lượng Bi-Polar RF đã được thử nghiệm và chứng minh lâm sàng, có thể làm giảm các triệu chứng như vậy mà không cần phẫu thuật.
Silk’n Tightra là công nghệ chăm sóc sức khỏe phụ nữ đầu tiên đã được chứng minh lâm sàng để sử dụng tại nhà. Ứng dụng công nghệ RF Bi-Polar làm co và thắt chặt các mô bên trong giúp tăng cường sự gần gũi cho đôi bên. Nó cũng sẽ giúp những phụ nữ bị tác dụng phụ của cơ sàn chậu bị suy yếu.
Silk’n Tightra là một thiết bị tiên tiến mới đã được chứng minh lâm sàng để chăm sóc vùng kín của phụ nữ. Thiết bị di động này mang lại kết quả chuyên nghiệp với điều trị nhẹ nhàng. Silkn Tightra hoạt động với năng lượng sóng RF Bi-Polar nhằm mục đích thắt chặt và săn chắc bên trong âm đạo và cơ sàn chậu. Do đó, thúc đẩy sự gia tăng tổng thể về cả chức năng tình dục và khoái cảm, theo những phụ nữ đã dùng thử Silk’n Tightra và đối tác của họ.
Do phụ nữ phải chịu những thay đổi về thể chất sau khi sinh con, và điều đó có thể ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày cũng như đời sống tình dục của họ; phụ nữ được khuyên nên cố gắng cải thiện sức mạnh và sự săn chắc của cơ sàn chậu. Thay vì đi phẫu thuật, nhiều bác sĩ hiện đang sử dụng công nghệ RF Bi-Polar để chăm sóc sức khỏe vùng kín cho phụ nữ. Nói cách khác, đây là phương pháp điều trị không xâm lấn và không gây đau giúp phụ nữ cảm thấy tốt hơn và tự tin hơn, không bị són tiểu và giảm ham muốn, và một điểm cộng là cải thiện hình dáng bên ngoài “cô bé” của họ.
Điều tuyệt vời của phương pháp điều trị này là phụ nữ có thể tránh được cảm giác xấu hổ khi đến phòng khám để được điều trị như vậy. Nếu bạn đang tìm kiếm bất kỳ giải pháp nào để giảm nhạy cảm trên vùng kín của mình, thì Silkn Tightra * là giải pháp dành cho bạn.
Silk’n Tightra hoạt động thế nào?
Silk’n Tightra sử dụng tần số vô tuyến Bi-Polar, một công nghệ nổi tiếng với tác dụng trẻ hoá và săn chắc.
Công nghệ này hoạt động bằng cách làm mới lớp da bên trong âm đạo, tăng lưu lượng máu và kich thích các sợi Elastin và Collagen mới được tạo ra.
Có hình dạng giống như một chiếc thìa, nó chứa 16 điện cực màu vàng và chrome được tạo ra đặc biệt để sử dụng bên trong.
Cảnh báo: không sử dụng sản phẩm nếu quý vị có bất kỳ vật kim loại nào cấy bên trong cơ thể.

Bài viết mới nhất